A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ " NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Ngày 13/6/2020, Trường Tiểu học TT Quất Lâm triển khai tổ chức Hội thảo chuyên đề " Nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong trường Tiểu học" với mục đích tạo cơ hội cho các đ/c giáo viên bộ môn Tiếng Anh của nhà trường được giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy từ các đồng nghiệp trong huyện. Đồng thời nhân đây CBQL chúng tôi cũng có cơ hội được thảo luận chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý chỉ đạo chuyên môn góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong nhà trường.

Thành phần tham dự Hội thảo gồm có: Ông Nguyễn Cao Cường - Trưởng Phòng GD&ĐT, ông Phạm Ngọc Quang - Bí thư BCH Đảng bộ TT, ông Nguyễn Cảnh Thạc - Phó bí thư - Chủ tịch UBND TT và bà Trịnh Thu Huyền - Giám đốc trung tâm Ecolink cùng các đ/c là chuyên viên PGD và các GV tiếng Anh trong toàn huyện.

   Về dự hội thảo thầy Nguyễn Cao Cường - Trưởng PGD&ĐT về dự và chỉ đạo.

Thầy Nguyễn Cao Cường - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu trong buổi Hội thảo.

 

Cô Nguyễn Thị Hằng - Chuyên viên PGD phát biểu.

Chúng ta còn được dự tiết dạy Tiếng Anh của cô Đỗ Thị Trang về phương pháp Dạy học theo hướng phát triển năng lực HS, một yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo.

 

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả trong không khí vui tươi và thân thiện. Buổi hội thảo đã thành công rực rỡ. Hi vọng mỗi thầy cô về dự Hội thảo cũng sẽ thu nhận cho mình bổ ích về chuyên môn và có những phút giây trải nghiệm thật lí thú.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 74
Năm 2020 : 4.152